【TVPP】BTS – Blood Sweat & Tears, 방탄소년단 – 피 땀 눈물@Show Music Core

【TVPP】BTS – Blood Sweat & Tears, 방탄소년단 – 피 땀 눈물@Show Music Core


FIRE & ICE ( fb: https://www.facebook.com/FIRE-ICE-133927693782614/ ) Máu, mồ hôi và nước mắt của tôi Cùng điệu nhảy sau cuối này nữa Người hãy mang hết đi Máu, mồ hôi, và nước mắt của tôi Cùng hơi thở lạnh lẽo này Người cứ lấy hết đi Máu, mồ hôi và nước mắt của tôi Máu, mồ hôi và nước mắt của tôi Thể xác, trái tim cùng tâm hồn này Tôi biết rõ chúng đều thuộc về người Đây là bùa chú mà thân này phải chịu Peaches and cream ( đùa chứ đoạn này trans ra buồn cười vl nên tôi k trans đâu) Ngọt ngào hơn tất cả Gò má chocolate và đôi cánh chocolate Nhưng đôi cánh của người là đôi cánh của ác quỷ Đằng sau ngọt ngào ấy là sự đắng cay, chua xót Hôn tôi đi, dù có đớn ra sao tôi cũng mặc Đến đây đi và giữ chặt tôi lại Rồi tôi sẽ không tổn thương thêm nữa Gái à, nếu có say tôi cũng không màng, tôi sẽ uống cạn em. Tận sâu nơi cổ họng này, là thứ rượu Whiskey mang tên em Máu, mồ hôi và những giọt nước mắt của tôi Cùng điệu nhảy sau cuối này Người hãy mang theo hết đi Máu, mồ hôi và nước mắt của tôi Cùng hơi thở lãnh lẽo này Người cứ lấy hết đi Tôi muốn em nhiều thật nhiều Tôi khao khát em thật nhiều Tôi không quan tâm dù có đau ra sao, hãy trói buộc tôi lại, như thế tôi không thể rời xa em nữa Hãy giữ chặt và lắc tôi thật mạnh. Để tôi không còn cảm thấy đớn đau nữa Hôn lên đôi môi tôi Bí mật nhỏ chỉ của riêng đôi ta Muốn chìm sâu nơi ngục tù của em Dù tôi biết, thứ em trao là thuốc độc nhưng tôi vẫn nguyện uống cạn chén thánh này Máu, mồ hôi và những giọt nước mắt của tôi Cùng vũ điệu cuối cùng này Người cứ mang theo hết đi Máu, mồ hôi và những giọt nước mắt của tôi Cùng hơi thở lạnh lẽo này Người cứ lấy hết đi Tôi muốn em nhiều thật nhiều Tôi khao khát em nhiều thật nhiều Hãy giết tôi một cách dịu dàng thôi Hãy che mắt tôi lại bằng đôi tay của người Tôi thậm chí không còn khả năng cự tuyệt em thêm nữa Tôi chẳng thể chạy trốn nữa Em thật ngọt ngào, quá đỗi ngọt ngào. Ngọt ngào đến vô cùng Máu, mồ hôi và giọt nước mắt của tôi Máu, mồ hôi và nước mắt của tôi

You May Also Like

About the Author: John Markowski

100 Comments

  1. "bts lipsyncs omg" "pft lmao they cant dance and sing at the same time" "they lipsync lol fake af"
    me: u can clearly hear 0:20

  2. J-hope's abs are showing every time and I'm like J-HOOOOOOOOOOOOOOOOOOOPE XD
    Aaaaah love this man ♥♥♥

  3. ????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

  4. I’m here because I love bts and this song and because I heard that a piece of jhopes abbs show! Very satisfied☺️

  5. 2016's jin had only one line so that 2019's jin could have the main ones in mots (i'm trying ot be funny but this is kinda sad)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *